ĐIỀU KIỆN - ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Xin mời Quý Nhà đầu tư tải dùng ứng dụng di động An Hưng Capital: IPhoneAndroid

VỀ CHÚNG TÔI

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trên thị trường tài chính Việt Nam, ba đồng sáng lập viên của An Hưng Capital đều có tầm nhìn đa chiều, thấu hiểu bản chất vận hành và các công cụ tài chính trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề thông qua trải nghiệm thực chiến các thoả thuận cơ cấu tài chính, vay, M&A, repo... quy mô từ vài chục tỷ đến nghìn tỷ.

Từ đó, ba đồng sáng lập viên của An Hưng Capital đã tự xây dựng phương pháp giao dịch đạt tỷ suất lợi nhuận đều đặn trên 52%/năm từ năm 2018 đến nay trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Trong các năm tiếp theo, An Hưng Capital đã xây dựng kế hoạch giao dịch đối với từng thị trường tài chính (chứng khoán, tiền ảo, bất động sản, vàng) phù hợp với Quý Nhà đầu tư cá nhân nên An Hưng Capital hoàn toàn tự tin tiếp tục duy trì được mức lợi nhuận trên 30%/năm và quan trọng nhất là luôn đem đến Quý Nhà đầu tư sự An Tâm trước rồi sẽ Hưng Vượng.

Mặt khác, An Hưng Capital luôn đứng về lợi ích của Quý Nhà đầu tư cá nhân lẻ chứ tuyệt đối không chấp nhận bất cứ thỏa thuận nào mâu thuẩn với việc tăng trưởng tài khoản của Quý Nhà đầu tư cá nhân lẻ như nhiều các cá nhân, tổ chức khác trên thị trường hiện nay, chẳng hạn như ăn phí giao dịch,  hoa hồng bán sỉ/lẻ lô lớn cổ phiếu giá đã ở vùng phân phối hay dùng tiền của Quý Nhà đầu tư để thực hiện thỏa thuận nắm giữ kho hàng cổ phiếu...

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE, ỨNG DỤNG AN HƯNG

QUYỀN SỞ HỮU HỢP PHÁP VÀ GIỚI HẠN SỬ DỤNG

1. Tất cả các nội dung của website, ứng dụng An Hưng và các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến trang thông tin, hình ảnh được đăng tải đều thuộc quyền sở hữu và/hoặc sử dụng hợp pháp của AN HƯNG CAPITAL.

2. AN HƯNG CAPITAL có toàn quyền thêm, xoá hoặc sửa đổi những điều khoản này và/hoặc nội dung của website, ứng dụng An Hưng vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

3. Mọi tổ chức, cá nhân có quyền sử dụng tài nguyên website, ứng dụng An Hưng cho cá nhân hay tổ chức không nhằm mục đích kinh doanh. AN HƯNG CAPITAL yêu cầu việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường dẫn đến tài liệu gốc. Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài liệu nào đều là trái phép nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của AN HƯNG CAPITAL.

4. AN HƯNG CAPITAL không chấp nhận và không chịu trách nhiệm về hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin và/hoặc tài nguyên của website, ứng dụng An Hưng vào các mục đích sau:

 • 4.1. Chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam;
 • 4.2. Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác;
 • 4.3. Gây thiệt hại hay gây bất lợi cho người khác;
 • 4.4. Gây rối trật tự công cộng;
 • 4.5. Vi phạm pháp luật hình sự;
 • 4.6. Sử dụng vào mục đích thương mại, kiếm tiền;
 • 4.7. Làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác;
 • 4.8. Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác;
 • 4.9. Bất kỳ hành động nào không hợp pháp hay bị cấm bởi quy định của pháp luật;
 • 4.10. Hành động xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của AN HƯNG CAPITAL.

5. AN HƯNG CAPITAL giữ quyền khoá tài khoản và/hoặc từ chối tiếp tục cung cấp dịch vụ đối với Quý Khách hàng/Thành viên vi phạm một trong các điều sau:

 • 5.1. Vi phạm một trong các điều khoản và điều kiện sử dụng website, ứng dụng An Hưng này;
 • 5.2. Sử dụng sử dụng thông tin và/hoặc tài nguyên của website, ứng dụng An Hưng vào ít nhất một trong các mục đích đã nêu tại Mục 4 ở trên;
 • 5.3. Tiết lộ nội dung dành riêng Quý Khách hàng/Thành viên sử dụng dịch vụ có trả phí;

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI - TRI ÂN

AN HƯNG CAPITAL chú trọng xây dựng cộng đồng Quý Nhà đầu tư chất lượng chứ không chạy theo số lượng, 

1. Ưu đãi theo hạng Thành viên: Tuỳ theo hạng thành viên mà thành viên của AN HƯNG CAPITAL sẽ nhận được ưu đãi giảm phí theo % khi dùng các dịch vụ Đào tạo và Tư vấn của An Hưng Capital như sau:

 • Thành viên hạng Kim Cương: Ưu đãi 30%
 • Dành riêng tặng Quý Nhà đầu tư thành viên đã tham gia cả hai khoá học Đào tạo đầu tư cùng An Hưng Capital.

 • Thành viên hạng Vàng: Ưu đãi 15%
 • Dành riêng tặng Quý Nhà đầu tư thành viên đã tham gia một khoá học Đào tạo đầu tư cùng An Hưng Capital.

 • Thành viên hạng Bac: Ưu đãi 10%
 • Dành riêng tặng Quý Nhà đầu tư thành viên đã sử dụng dịch vụ Tư vấn đầu tư từ 12 (mười hai) tháng trở lên.

 • Thành viên hạng Đồng: Ưu đãi 5%
 • Dành riêng tặng Quý Nhà đầu tư thành viên đã sử dụng dịch vụ Tư vấn đầu tư từ 6 (sáu) tháng trở lên.

2. Ưu đãi tham gia 02 lần khoá học: Quý Nhà đầu tư sau khi hoàn thành một khoá học Đào tạo đầu tư thì có quyền tham gia lại khoá học đó thêm một lần nữa trong vòng 01 năm hoàn thành khoá học đó.

3. Ưu đãi khi giới thiệu bạn bè cùng đồng hành cùng An Hưng Capital: AN HƯNG CAPITAL dành ưu đãi cộng thêm mỗi 01 (một) tháng sử dụng dịch vụ Tư vấn đầu tư cho Quý Nhà đầu tư thành viên giời thiệu mỗi Nhà đầu tư mới tham gia một khoá học Đào tạo đầu tư.

4. Mỗi đơn dịch vụ chỉ sử dụng được một chính sách tri ân - ưu đãi.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

1. Trường hợp bất kỳ điều nào trong những Điều khoản và kiều kiện này bị một bản án do tòa án có thẩm quyền tuyên là không có hiệu lực, bất hợp pháp hoặc không thể áp dụng, điều đó sẽ được coi là bị loại bỏ khỏi những Điều khoản và điều kiện đã nêu mà không ảnh hưởng đến các điều khoản và điều kiện còn lại.

2. Các Điều khoản miễn trách nhiệm đối với AN HƯNG CAPITAL được áp dụng cho bất kỳ người nào trình duyệt/truy cập website, ứng dụng An Hưng và/hoặc tham gia một thỏa thuận liên quan tới những lợi ích phát sinh từ dịch vụ do AN HƯNG CAPITAL cung cấp.

3. AN HƯNG CAPITAL có quyền xây dựng, sửa đổi, bổ sung quy định sử dụng website, ứng dụng An Hưng hoặc quy định sử dụng từng nội dung cụ thể của website, ứng dụng An Hưng tại bất cứ thời điểm nào theo yêu cầu của việc quản lý và vận hành website, ứng dụng An Hưng mà không có nghĩa vụ thông báo. Những quy định sử dụng mới này sẽ có hiệu lực ngay lập tức khi được đăng tải trên website, ứng dụng An Hưng và được hiểu là đã có sự đồng ý của người sử dụng khi người sử dụng truy cập website, ứng dụng An Hưng.

  HỎI - ĐÁP

  • Tôi có cần đăng ký thành viên An Hưng Capital để sử dụng ứng dụng An Hưng?

  Ứng dụng An Hưng dành riêng học viên, thành viên An Hưng Capital.

  • Tôi sẽ liên hệ ai khi cần hỏi hoặc báo lỗi website, ứng dụng của An Hưng Capital ?

  Quý Anh Chị vui lòng liên hệ đường dây nóng 09 35 79 66 11 hoặc 09 35 68 66 11. Cả hai số điện thoại trên đều có thể liên hệ qua Zalo. An Hưng Capital chân thành cảm ơn và sẽ hậu tạ Quý Anh Chị báo lỗi ứng dụng hay sai sót trong các bài viết, tin, khuyến nghị của An Hưng Capital (nếu có).

  • Tôi sử dụng các khuyến nghị đầu tư như thế nào ?

  Quý Anh Chị vui lòng TUYỆT ĐỐI TUÂN THỦ triệt để theo kế hoạch giao dịch đã khuyến nghị đầu tư (mua và/hoặc bán), đặc biệt là các rủi ro vùng dừng mua hay vùng cắt lỗ.

  Trong trường hợp chưa hiểu rõ đầy đủ và/hay cảm thấy chưa an tâm, thì Quý Anh Chị vui lòng lập tức liên hệ đường dây nóng 09 35 79 66 11 hoặc 09 35 68 66 11 trước khi thực hiện theo.

  Đối với các khuyến nghị đầu tư cổ phiếu, Quý Anh Chị lưu ý tổng số lượng mua không quá 5% số lượng trung bình 20 phiên gần nhất của cổ phiếu đó và tổng mức đầu tư cho mỗi cổ phiếu được khuyến nghị cũng không quá 30% tổng mức đầu tư của Quý Anh Chị. Ngoài ra, Quý Anh chị cần lưu ý tuyệt đối KHÔNG TIẾT LỘ khuyến nghị này cho bất cứ bên thứ ba nào khác, vì càng nhiều người mua chung một cổ phiếu thì rủi ro nhà tạo lập cổ phiếu mất hàng sẽ mất thời gian gom hàng lại, thậm chí bỏ cả deal, như vậy là hại chính chúng ta lẫn người được chúng ta cấp tin đó. Nếu Quý Anh Chị nào cố tình vi phạm điều này, An Hưng Capital xin phép chấm dứt dịch vụ ngay mà không chịu bất cứ trách nhiệm, chi phí nào.