kinh nghiệm đầu tư

pic
Quản lý đầu tư

NƯỚC CỜ QUYẾT ĐỊNH

Bài viết số ba nằm trong SỔ TAY CHIẾN LƯỢC với tựa để NƯỚC CỜ QUYẾT ĐỊNH sẽ là bản tổng hợp lại toàn bộ kế hoạch và bộ tín hiệu đã được An Hưng Capital đề xuất để cùng Quý Nhà đầu tư nắm bắt và kịp thời hành động gặt hái thành quả trong CƠ HỘI ĐỂ ĐỜI của thập kỉ mới.

pic
Quản lý đầu tư

ĐỊNH THẾ CỜ

Nhận thấy đây là điểm chuyển tiếp then chốt quyết định vị thế đầu tư An Tâm và Hưng Vượng trong chu kỳ đến, An Hưng Capital tiếp tục chia sẻ bài viết thứ hai trong SỔ TAY CHIẾN LƯỢC có tựa đề ĐỊNH THẾ CỜ. Trong bài viết này, An Hưng Capital trọng tâm thị trường chứng khoán Việt Nam với mục tiêu đưa đến Quý Nhà đầu tư tầm nhìn chiến lược và kế hoạch hành động để phân bổ rủi ro, tối ưu vị thế trong khi nắm bắt cơ hội mở đầu chu kỳ tăng trưởng mới trong những năm đến của thị trường chứng khoán.

pic
Khóa học Phân tích kỹ thuật

QUÀ TRI ÂN PHÁI ĐẸP

An Hưng Capital thân gửi đến một nửa Thế giới xinh đẹp bộ QUÀ TRI ÂN PHÁI ĐẸP để trau dồi kiến thức, trải nghiệm và kinh nghiệm trong đầu tư chứng khoán nói chung, và chứng khoán phái sinh nói riêng.

pic
Quản lý đầu tư

GIẢI MÃ BÀN CỜ

Từ năm 2023, An Hưng Capital sẽ tổng hợp và cập nhật chiến lược đầu tư ở những điểm ngoặc quan trọng của thị trường thông qua các bài viết trong chuỗi SỔ TAY CHIẾN LƯỢC nhằm cùng Quý Nhà đầu tư định hướng trung dài hạn, quản trị rủi ro và chuẩn bị nguồn lực kịp thời để nắm bắt cơ hội trên các thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng.

pic
Tư vấn đầu tư

Tư vấn riêng: CẨM NANG NĂM MÈO

Năm Quý Mão này rất quan trọng khi đóng vai trò là giai đoạn chuyển tiếp mở ra đại sóng trong chu kỳ dài hạn tính bằng năm tiếp theo của thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng.

pic
Tư vấn đầu tư

TẾT TRI ÂN - LỘC SUM VẦY

Với truyền thống tri ân và sum vầy dịp Xuân về Tết đến, An Hưng Capital xin hân hạnh gửi đến quà tặng TẾT TRI ÂN - LỘC SUM VẦY trọn vẹn giá trị cốt lõi An Tâm – Hưng Vượng cùng với Quý Nhà đầu tư luôn tin tưởng đồng hành cùng An Hưng Capital.

pic

Quản trị danh mục

Là bài viết cuối cùng trong loạt bài Quản trị đầu tư, An Hưng Capital chia sẻ đến Quý Nhà đầu tư kinh nghiệm một số nguyên tắc lựa chọn cổ phiếu và phân bổ mức đầu tư cho từng cổ phiếu trong danh mục

pic

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG AN HƯNG CAPITAL

An Hưng Capital chân thành cảm ơn Quý Nhà đầu tư đã tin tưởng đồng hành cùng An Hưng Capital. Quý Nhà đầu tư có câu hỏi hay điều gì cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ An Hưng Capital qua số điện thoại nóng 09 35 79 66 11 hoặc 09 35 68 66 11.

pic
Khóa học Phân tích kỹ thuật

Tâm lý trong đầu tư chứng khoán

Thị trường chứng khoán có thể làm cho con người trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong một ngày và nó lột tả hết tính cách của một con người. Chúng ta sẽ thấy rõ đâu là một người kiên nhẫn, đâu là người thiếu kiên nhẫn, đâu là người tâm lý yếu, đâu là người tâm lý vững vàng... nhưng chung quy lại chúng ta thấy sẽ có hai điều đặc trưng nhất đó là lòng tham và sự sợ hãi.