Đào tạo đầu tư

Đào tạo đầu tư

Xin mời Quý Nhà đầu tư tải dùng ứng dụng di động An Hưng Capital: IPhoneAndroid kèm Hướng dẫn sử dụng ứng dụng di động An Hưng Capital tại đây.

Tỷ lệ nhà đầu tư cá nhân trên dân số tại Việt Nam hiện chỉ khoảng 3,48% - rất thấp nếu so với các nước trong khu vực như Thái Lan (6,69%), Trung Quốc (20,48%), Hàn Quốc (73,88%) hay Đài Loan (85,78%). Với thế hệ 8x 9x 10x tiếp cận và rành rọt công nghệ, được đào tạo bài bản thì thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn còn quá tiềm năng và tỉ lệ này hoàn toàn có thể sớm tăng bằng lần. Quý Nhà đầu tư đã có tầm nhìn đi trước thời đại thì cũng cần có thêm hành trang kiến thức vững chắc và trải nghiệm công cụ hiệu quả để nắm bắt cơ hội mười năm có một này, cũng như cơ hội chu kỳ sắp đến !

Đầu tư cho bản thân bao giờ cũng là khoản sinh lời bền vững lâu dài nhất !

Khoá học đầu tư An Hưng là khác biệt:

  • Tinh gọn học thuật nhưng nâng tầm tư duy đầu tư hiệu quả thực chiến cao: toàn bộ kiến thức cung cấp chính xác nhưng đã được tinh lọc với khối lượng vừa đủ từ giáo trình chương trình MBA quản trị chiến lược của Trường đại học quản trị Paris (PGSM) và chứng chỉ quốc tế CFA, CMT, và kinh nghiệm thực chiến hơn 10 năm của chính các giảng viên An Hưng Capital được giảng giải dễ hiểu phù hợp với đa dạng đối tượng học viên. Hơn nữa, mỗi bài giảng lý thuyết đều gắn liền với nhiều bài thực hành cụ thể để các học viên có thể dễ dàng thành thục từng bước một như tinh thần Lý Tiểu Long từng nói: "Tôi không sợ những người đàn ông đã tập 10.000 cú đá 1 lần, nhưng tôi sợ người đàn ông đã tập 1 cú đá 10.000 lần".

  • Đồng hành chia sẻ để cùng nhau đạt lợi nhuận: Tham gia cộng đồng của các học viên An Hưng có sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên và hỗ trợ viên An Hưng Capital, thường xuyên trao đổi kiến thức phù hợp, cập nhật thường xuyên thông tin thị trường và các cổ phiếu tiềm năng hiệu quả cao. Ngoài ra, Học viên còn được sử dụng miễn phí 03 (ba) tháng dịch vụ Tư vấn đầu tư, hưởng ưu đãi trọn đời đến 30% phí dịch vụ Tư vấn đầu tư, và tham gia vào chương trình Kết nối An Hưng nhận ngay tiền mặt với mỗi người bạn mới được mời đến hoàn tất sử dụng dịch vụ Đào tạo đầu tư/Tư vấn đầu tư  An Hưng Capital.

 Mục tiêu khoá học

  • Khoá học Hoạch định đầu tư: Học viên hiểu bản chất các thị trường đầu tư tài chính (trong đó có thị trường chứng khoán) nhằm tránh các cạm bẫy xẻ thịt nhà đầu tư cá nhân và tự hoạch định con đường đầu tư lâu dài cho chính mình.

  • Khoá học phân tích kỹ thuật: Học viên tránh được rủi ro mua ngay vùng giá rủi ro cao và tiến đến tự lập được kế hoạch giao dịch cho chính mình.

Từ khoá chính

  • Khoá học Hoạch định đầu tư: thị trường tài chính; phân tích cơ bản; kinh tế vĩ mô; chính sách tài khoá và tiền tệ; lạm phát - giảm phát; suy thoái kinh tế; định giá doanh nghiệp; định giá cổ phiếu; tâm lý đầu tư; quản trị đầu tư; kế hoạch đầu tư; tự do tài chính.

  • Khoá học phân tích kỹ thuật: quản trị rủi ro; phân tích kỹ thuật; lý thuyết Elliot; candle-stick; vẽ kỹ thuật; dạng mẫu kỹ thuật; đường trung bình; xu thế; dao động; dòng tiền; Ichimoku kinko hyo; heikenshi.

Tổ chức khóa học

  • Lớp học trực tiếp hoặc trực tuyến (tuỳ theo tình hình dịch bệnh);

  • Số lượng học viên: 6-8 học viên/lớp;

  • Thời lượng học: 8-10 buổi, mỗi buổi 2 tiếng;

  • Học viên tham gia cộng đồng học viên An Hưng.

Yêu cầu tư vấn
Hoàn tất lựa chọn